­Top Banner Advertisement
Tin bài mới
Tuesday, 6 December 2016

Gia công chế tạo van 2 ngả, van chia liệu

Gia công chế tạo van 2 ngả. Van 2 ngả thường được dùng cho các cơ cấu cấp liệu của các đường xả liệu để thay đổi dòng chảy của sản phẩm. Các sản phẩm ở đây có thể là chất khí, chất lỏng hoặc chất rắn, các loại van dùng cho chất rắn là hay gặp nhất ví dụ van hai ngả lắp cho các đường nguyên liệu dạng bột bán thành phẩm hoặc thành phẩm.
Chế tạo van chia liệu
Van 2 ngả inox
Van 2 ngả có tác dụng phân chia tương đối đồng đều nguyên liệu cho các dây chuyền để các dây chuyền cho ra sản phẩm đều và liên tục. Các bộ phân chia tác động tới van bằng các bộ đếm thời gian hoặc tính toán khối lượng. Để van làm việc hiệu quả thì việc gia công chế tạo van 2 ngả đảm bảo chính xác, khi đổi dòng sản phẩm không bị lọt qua vách van, do vậy các vách van phải kín khít, van đóng mở phải dứt khoát và triệt để. Tùy theo khối lượng nguyên liệu để gia công chế tạo các loại van 2 ngả theo kích thước lớn nhỏ khác nhau.
Về cấu tạo của van 2 ngả thường gồm các bộ phận sau: 1 cửa cấp liệu, cơ cấu chia liệu có điều khiển điện hoặc khí nén hoặc thủy lực, 2 cửa xả liệu, ngoài ra còn có các mặt bích lắp ghép phụ trợ.
Vật liệu gia công chế tạo van 2 ngả thường là kim loại như van 2 ngả bằng thép, van 2 ngả bằng đồng, van 2 ngả bằng nhôm hoặc van 2 ngả bằng inox. Các loại van bằng thép hoặc nhôm được dùng cho sản xuất nguyên vật liệu công nghiệp và chế biến thức ăn chăn nuôi. Các loại van 2 ngả inox dùng cho thực phẩm, nông sản sạch.
  • Lời nhắn của bạn
  • Lời nhắn qua Facebook

0 comments:

Post a Comment

Item Reviewed: Gia công chế tạo van 2 ngả, van chia liệu Rating: 5 Reviewed By: Unknown