­Top Banner Advertisement
Tin bài mới
Thursday, 1 December 2016

Gia công chế tạo ống dẫn khí, chế tạo ống gió

Ống dẫn khí bao gồm các loại ống dẫn khí nóng, ống dẫn khí lạnh, ống dẫn khí nhiệt độ thường. Gia công chế tạo ống dẫn khí đòi hỏi một số yêu cấu như độ kín khít, độ bền, hình thức mỹ quan đẹp. Tùy thuộc vào loại ống mà việc gia công chế tạo ống dẫn khí, gia công chế tạo ống gió có các yêu cầu khác nhau . Ví dụ các ống dẫn khí nóng hoặc khí lạnh thì có hay không các yêu bọc bảo ôn để tránh tổn thất nhiệt cho ống khí.
Gia công chế tạo ống gió
Gia công chế tạo ống dẫn
Dưới đây là một số vấn đề tổng quan về ống dẫn khí, ống gió. Về hình dạng của ống dẫn khí, ống gió thường gồm các loại ống vuông, ống chữ nhật hoặc ống tròn. Các ống dẫn khí cũng có thể là loại ống hình côn, ống nối.
Ứng dụng và vị trí lắp đặt. Đối với ống dẫn khí nóng thường hay gặp như đường ống dẫn khí nóng của các lò nung, lò sấy, lò gia nhiệt, đường ống hồi khí nóng để tận dụng nhiệt, lò luyện phôi, lò nung nguyên vật liệu. Gia công chế tạo các loại ống này đòi hỏi độ chịu nhiệt nóng, nên vật liệu của chúng sẽ khác so với một số loại.
Chế tạo đường ống, lắp ráp đường ống
Đường ống dẫn liệu
Ống dẫn khí lạnh, ống gió lạnh thường được dùng trong các buồng lạnh, buồng làm mát, buồng bảo quản sản phẩm, nhà điện, phòng thiết bị điều khiển điện, nhà đông lạnh. Các loại ống dẫn khí lạnh có nhược điểm là bị ngưng tụ nước, nên việc gia công ống đòi hỏi một số yêu cầu nhất định.
Ống dẫn khí nhiệt độ thường, được dùng để hút hoặc đẩy khí làm mát, ống gió làm thông thoáng, ống hút bụi, ống trao đổi khí.
  • Lời nhắn của bạn
  • Lời nhắn qua Facebook

0 comments:

Post a Comment

Item Reviewed: Gia công chế tạo ống dẫn khí, chế tạo ống gió Rating: 5 Reviewed By: Unknown