­Top Banner Advertisement
Tin bài mới
Friday, 9 December 2016

Gia công chế tạo inox, thiết bị inox công nghiệp

Nhận gia công chế tạo các thiết bị thép inox, thép không gỉ, lắp đặt các thiết bị máy móc, bồn chứa, đường ống, thiết bị chế biến thực phẩm, đồ uống v.v.
Thiết bị inox có ưu điểm không bị han gỉ, không bị ăn mòn axít, chịu nhiệt và luôn giữ được độ sáng trắng do vậy chúng được sử dụng để gia công chế tạo inox, các thiết bị inox trong môi trường sạch, trong môi trường có tính axít ăn mòn.
Gia công chế tạo inox công nghiệp chế biến thực phẩm
Gia công chế tạo inox
Về bản chất thép inox, thép không gỉ có một số tính chất giống như các loại thép thông thường. Quá trình sản xuất, chế tạo inox thép không gỉ cũng trải qua các quả trình khử và pha trộn các nguyên tố hóa học. Thép không gỉ có một số loại như thép không gỉ 1 pha, thép không gỉ hỗn hợp như thép inox 201, inox 304, inox 310, inox 316.
Gia công chế tạo inox, gia công thiết bị inox công nghiệp và gia dụng cần đảm bảo đẹp, trong khi các loại vật liệu inox có một nhược điểm là có vết nám đen khi bị tác động của nhiệt nóng, xảy ra do quá trình hàn cắt inox, nên chúng luôn đòi hỏi yêu cầu chuyên môn cao. So sánh chất lượng các loại inox. Về độ trắng, độ bóng sáng giữa các loại thép inox 201, inox 304, inox 316 v.v là khác nhau. Về độ chịu ăn mòn thì các mác thép inox có thành phần crôm cao hơn thường tốt hơn.
Ứng dụng của thép không gỉ, thép inox. Với các ưu điểm bền, đẹp chịu hóa chất, nhiệt độ. Thép inox được sử dụng rất nhiều trong các thiết bị gia dụng, thiết bị y tế, thép inox dùng chế biến thực phẩm, đồ uống, các thiết bị công nghiệp chịu hóa chất
Trong gia công chế tạo cơ khí, thép inox được dùng chế tạo các thiết bị bồn chứa, các đường ống inox dẫn nguyên vật liệu, các thiết bị inox chịu nhiệt trong các lò sấy, lò nung
  • Lời nhắn của bạn
  • Lời nhắn qua Facebook

0 comments:

Post a Comment

Item Reviewed: Gia công chế tạo inox, thiết bị inox công nghiệp Rating: 5 Reviewed By: Unknown