­Top Banner Advertisement
Tin bài mới
Sunday 1 January 2017

Gia công chế tạo tháp, cột giằng thép

Gia công chế tạo tháp, cột giằng thép và các loại thiết bị tương tự như tháp khoan, tháp chứa trên cao, các loại cột tháp. Các loại cột tháp, tháp khoan và các loại tháp khác nói chung thường có một số bộ phận chính như phần chân tháp, phần thân tháp và phần đỉnh tháp.
Gia công chế tạo các loại tháp thường phải trải qua quá trình thiết kế, tính toán các thành phần chịu lực, để đảm bảo chúng hoạt động an toàn và ổn định.
Gia công chế tạo cột tháp, chế tạo khung thép
Tháp khoan địa chất
Về cấu tạo của các bộ phận. Đối với phần chân thường được chia thành 2 loại đó là chân tháp có móng cố định, và chân tháp kiều dầm có khả năng di động ví dụ như các loại tháp khoan địa chất. Phần chân tháp thường được bố trí các vị trí để lắp thiết bị máy móc chính. Ngoài ra phần chân còn có các cột chống, mặt bích liên kết, dầm liên kết, các chi tiết này thường có tác dụng phân bố tải trọng theo các phía.
Gia công chế tạo khung dầm, cột chống
Chân tháp
Cấu tạo phần thân thường bao gồm các cột chính và các giằng ngang, giằng chéo liên kết có tác dụng chịu kéo hoặc chịu nén khi có tải. Đối với các tháp cao, phần thân phải được chia thành các phân đoạn và liên kết với nhau bằng các mặt bích liên kết. Ngoài ra phần thân tháp có thể được bố trí thêm các sàn thao tác, sàn lắp thiết bị phụ.
Cấu tạo phần đỉnh. Phần đỉnh bao gồm các cột chính, các giằng ngang, giằng chéo. Phần đỉnh thường được thu nhỏ tùy theo sơ đồ phân bố tải trọng. Ngoài ra chúng được bố trí lắp ghép thêm các thiết bị như giá đỡ, pu ly treo cáp, thiết bị dẫn hướng v.v.
Gia công chế tạo thiết bị tháp, gia công chế tạo tháp khoan cần phải đảm bảo các yếu tố như đảm bảo tải trọng, tiết kiệm vật liệu, giảm giá thành.
  • Blogger Comments
  • Facebook Comments

1 comments:

  1. In a country the place most individuals nonetheless lacked bank accounts or credit cards, M-Pesa provided a quick and safe means of payment. And a barrage of loosely regulated third-party lending apps that may hyperlink to M-Pesa meant bettors might indulge even when their accounts have been empty. In New Jersey — which spearheaded the overturning of PASPA and is continually battling with Nevada and New York as the highest-grossing state in sports betting dollars — 60 percent of all bets are placed on mobile phones. In most different states with unrestricted cell betting, cell 1xbet bets make up between 70 percent and ninety percent of all bets placed, and between 50 percent to eighty five percent of them lose, mentioned Nower. But compared with different kinds of gambling, like slots or desk video games, sports bettors have a tendency begin out|to begin} youthful, Fong mentioned, and develop addictive gambling behaviors much faster. The smartphone has revolutionized our relationship with expertise, including the gambling culture of today.

    ReplyDelete

Item Reviewed: Gia công chế tạo tháp, cột giằng thép Rating: 5 Reviewed By: Unknown